fbpx Quy Trình Và Cách Thức Mua Hàng Tại Coconut | Coconut Watch Us - Hàng Mỹ xách tay

Quy Trình Và Cách Thức Mua Hàng Tại Coconut

Nhằm phục vụ những điều kiện khác nhau của người mua hàng, nên hiện nay đã xuất hiện những hình thức cụ thể giúp việc mua trở nên dễ dàng và đáp ứng được nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp thêm các thông tin chi tiết liên quan đến quy trình và cách thức mua hàng. Mời bạn tham khảo thêm một số thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

 

Nhiều người có nhu cầu mua hàng tại coconut

Hiện nay có rất nhiều những shop, cửa hàng bán túi xách xuất hiện và tự quảng cáo là hàng chính hãng tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm chưa biết đâu mà lường. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua túi xách, đồ thời trang mang thương hiệu nổi tiếng thì họ thường chọn những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao, uy tín, chất lượng.

Và coconut được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng của các sản phẩm có xuất xứ từ hãng thời trang nổi tiếng như coach, michael kors.

Điều này có được nhờ chất lượng của các mặt hàng với thiết kế nổi bật, mới mẻ, thường xuyên cập nhập xu hướng, các mẫu thiết kế mới phục vụ nhu cầu, thị hiếu thời trang của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đặc biệt, đến với coconut khách hàng còn vô cùng hài lòng bởi  sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên. Điều này không những thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp mà còn thể hiện đây là shop có sự đầu tư và uy tín.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu mua hàng của nhiều người trên khắp mọi miền thì coconut đã hình thành nhiều phương thức mua hàng khác nhau để bảm bảo quyền lợi cũng như sự uy tín của cửa hàng.

Quy trình và cách thức mua hàng tại coconut

Hà Nội SHIPCOD 100%

Để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại Hà Nội thì coconut tiến hành sử dụng hình thức shipcod. Điều này đảm bảo  quyền lợi cho người mua hàng có thể nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Do đó, khi có nhu cầu mua các mẫu túi xách, bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng vẫn có thể mua và nhận được đồ thời trang chất lượng, chính hãng, được đảm bảo 100% từ coconut.

Cách thức mua hàng tại các tỉnh thành

Còn đối với các tỉnh thành khác trên khắp mọi miền tổ quốc khi có nhu cầu mua túi hay các mẫu đồ thời trang chính hãng từ coach, michael kors thì bạn cũng hoàn toàn được coconut hỗ trợ. Tuy nhiên để hạn chế và tránh tình trạng bom hàng thì bạn phải tiến hành đặt cọc trước số tiền 500 nghìn đồng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng sản phẩm bởi coconut đảm bảo các quyền lợi liên quan cho khách hàng của mình và sẵn sàng cam kết đền bù nếu khách hàng phát hiện các sản phẩm được bán không phải là hàng chính hãng.

Mua hàng order

Bên cạnh việc mua các sản phẩm được bày bán sẵn tại cửa hàng thì hiện nay có rất nhiều khách  hàng có nhu cầu mua hàng order bởi điều này sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực.

Như các bạn đã biết thì hàng order là hàng được cửa hàng mua hộ khách hàng do đó nó không có sẵn tại cửa hàng mà cần đặt và chờ đợi một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên khi mua hàng order sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu khác nhau của nhiều khách hàng với các mặt hàng phong phú, nhiều màu sắc hơn tùy thuộc. Đặc biệt, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những mẫu đồ với các mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện của bản thân.

Hiểu được điều đó, coconut cũng hỗ trợ cho các khách hàng mua theo hình thức này bằng việc các khách hàng phải đặt cọc trước tối thiểu số tiền 500 nghìn đồng để đảm bảo và tránh tình trạng bom hàng.

Trên đây là một số thông tin  quan trọng liên quan đến quy trình và cách thức mua hàng chính  hãng tại coconut. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích và có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức cần thiết liên quan để có thể mua được những mẫu đồ uy tín, chất lượng.