fbpx CÂU CHUYỆN CỦA COCONUT | Coconut Watch Us - Hàng Mỹ xách tay

CÂU CHUYỆN CỦA COCONUT

COCONUT – 10 năm phục vụ khách hàng trong ngành thời trang

Coconut được thành lập cách đây tròn 10 năm (16/8/2009), bắt đầu từ gian hàng nhỏ các sản phẩm Túi - Ví - Phụ kiện chính hãng tại các trang thương mại điện tử thời đó như Enbac, Muare. Là một trong những đơn vị đầu tiên và uy tín trong lĩnh vực hàng thời trang chính hãng order trực tiếp US Store

Trải qua 10 năm phát triển với phương châm, Dùng hàng Mỹ - Giá Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang tới tất cả khách hàng các sản phẩm chính hãng được mua trực tiếp tại các Store US với giá tốt nhất. Cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Để tất cả khách hàng yêu quý của Coconut có thể tiếp cận và sử dụng những món đồ thời trang chính hãng của thương hiệu lớn mà mình yêu thích một cách dễ dàng.

Trong bối cảnh hiện nay không thiếu những sản phẩm làm nhái các thương hiệu cao cấp nhằm mục đích cạnh tranh giá thành, và hiển nhiên những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ không nằm ngoài tầm ngắm những ‘doanh nghiệp’ đạo nhái.

Bởi vậy chúng tôi càng ý thức và trách nhiệm cao hơn về công việc của mình. Đến với Coconut bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng như lời cam kết về các sản phẩm chất lượng chính hãng.

★ Hàng mua trực tiếp tại US Store - Mỹ

★ Tốc độ về hàng nhanh nhất Việt Nam, chỉ 1 tuần.

★ Tư vấn nhiệt tình, chu đáo 24/7.

•————–————————–– —————–—–———–———–•

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Coconut Watch Us - Hàng Mỹ xách tay

ĐC : Số 3 Ngõ 345/81 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT : 0916688190 - 0982192332